Thông tin mô tả

Diện tích đất: 4 x 13.2m, full thổ cư, hướng Đông Nam. Nhà 1 trệt 2 lầu. Sân thượng đã rào khung.

Nhà có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn, 4 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng kép: Là 2/1), 3 toilet, sân thượng. Lắp sẵn 2 máy lạnh, 1 máy tắm nóng lạnh. Hệ thống cửa gồm 2 lớp kiên cố.

Đường trước nhà rộng 6m, đường bàn cờ, nối thông nhiều ngả, có 5 hướng đi từ nhà, gần xa lộ Đại Hàn, gần KCN Tân Bình và KCN Vĩnh Lộc… Khu tiện ích gần nhiều trường học, chợ, siêu thị, trung tâm học Anh Ngữ và y tế. Khu kinh doanh sầm uất. Toàn dãy hầu như toàn nhà cao tầng hoặc biệt thự. Nhìn tổng thể thoáng, đẹp và đẳng cấp. Có hai công viên mini gần nhà, tiện cho việc tập thể dục buổi sáng.

Nhà xây trong 6 tháng, tuân thủ đúng thời gian xây, nghỉ hợp lí mỗi chu kì đổ tấm, tưới nước đủ khi xây và đổ tấm. Tường lót lớp cách âm. Sơn tường trong và ngoài là Sơn cao cấp của Nhật, sang và không độc.

Kiến trúc kiểu phương Tây. Gạch lát nhà là gạch Ý. Toàn bộ tường bên trong phun sơn thô kiểu gấm hoa. Nhà xây kiên cố, kĩ. Phòng khách kẻ chỉ và tô khung cầu kì. Hệ thống đèn lắp chìm. Toàn bộ sơn lót trong nhà đều chống thấm và có thể xịt nước rửa khi cần.

Giá tốt để ở hoặc đầu tư. Liên hệ: 0767 745 827 (call/zalo).

Thông tin liên hệ

Tên liên lạc Jenny Nguyen
Địa chỉ Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM
Điện thoại 0767745827
Di động 0906318323
Email

Bài viết cùng chủ đề: