Thông tin mô tả

Chỉ từ 3 triệu – 4 triệu/m2.

Tặng ngay 3 chỉ vàng khi anh chị đặt cọc.

Tặng gói làm thiết kế vườn tiểu cảnh 20 triệu.

Cơ hội siêu tốt cho anh chị đầu tư Bđs trong năm 2021 tại Bảo Lộc:

Vị trí: Khu đất biệt thự nằm trên trục đường Quang Trung – liên kết với Đức Trọng, Đà Lạt. Trong bán kính 2km có đầy đủ trường học cấp 1,2,3 chuẩn quốc gia, trạm y tế, nhà thờ, chợ,

Hạ tầng nội khu: Điện, đèn đường kéo vào tận đất. Đường nhựa lớn 6m, vỉa hè.

Sự khan hiếm của quỹ đất đẹp:

Lên Bảo Lộc phải mua đất có View đồi, ngắm toàn cảnh, có thể nhìn được phía xa. Và bên em có nhiều View cho anh chị lựa chọn. Đừng chọn các khu đất quá bằng phẳng, về tương lai lại không có giá trị khác biệt.

Pháp lý vững – Sổ hồng cầm tay: Em cam kết chỉ bán đất có sổ hồng Công chứng sang tên liền nên anh chị rất an tâm. Anh chị có thể kiểm tra thông tin trên sổ hồng tại các cơ quan ban ngành một cách thoải mái.

Hiện tại quỹ đất quy hoạch thổ cư tại khu vực này đã không còn! Mà khu đất biệt thự mà anh chị đang xem có Sổ hồng và có thổ cư sẵn 100%.

Vấn đề còn lại, anh chị chỉ cần thanh toán 1,35 tỷ để đầu tư hay sở hữu BĐS nghỉ dưỡng với hơn 330 m2. Và còn nhiều dạng diện tích để anh chị lựa chọn.

Anh chị hãy gọi ngay hotline 0903128018 để đặt Booking cho vị trí đẹp và đi xem thực tế hoàn toàn miễn phí khi hết giãn cách.

Thông tin liên hệ

Tên liên lạc Quangminh
Địa chỉ Quận 2 – Hồ Chí Minh
Điện thoại
Di động 0903128018
Email
Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.

Bài viết cùng chủ đề: